Khám phá các trang web thiết kế logo miễn phí hot nhất hiện nay

Khám phá các trang web thiết kế logo miễn phí hot nhất hiện nay

Khi bắt đầu kinh doanh thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là thiết kế logo. Bạn muốn tự thiết kế logo cho mình nhưng lại không sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop hoặc Illustrator. Vậy thì cách tốt nhất lúc này đó chính là sử dụng các trang web thiết kế logo miễn phí.

Những lý do nên sử dụng các trang web thiết kế logo miễn phí

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập thì việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho thiết kế là vô cùng khó khăn. Chính vì thế để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tự tạo nên thiết kế ấn tượng cho riêng mình thì các doanh nghiệp thường sử dụng các trang web thiết kế miễn phí.

Với những người chưa có đủ kỹ năng và kinh nghiệm sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp thì cách tốt nhất giúp họ thiết kế được logo đó chính là sử dụng các trang web thiết kế miễn phí. Ngoài ra nếu như bạn đang bí ý tưởng và không biết nên thiết kế như thế nào thì bạn có thể sử dụng các trang web thiết kế này để lấy ý tưởng và xây dựng thương hiệu cho riêng mình dựa trên các mẫu gợi ý ở trong website thiết kế đó.

các trang web thiết kế logo miễn phí

Sử dụng các trang web để thiết kế logo miễn phí

Gợi ý một vài trang web thiết kế logo miễn phí hot nhất hiện nay

1. Flaming Text

Nếu như bạn có ý định thiết kế logo ở dạng chữ thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đúng như tên gọi của nó, website này cung cấp cho người dùng nguồn font chữ vô cùng phong phú với hơn 300 kiểu chữ khác nhau. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc lựa chọn kiểu chữ và cách sắp xếp bố cục sao cho hợp lý bởi website này có hướng dẫn từng bước cho bạn.

các trang web thiết kế logo miễn phí

Flaming Text website thiết kế dành cho những logo ở dạng chữ

2. Withoomph

Withoomph là một trang web hướng dẫn bạn cách thiết kế logo sao cho hoàn hảo và ấn tượng nhất. Khi sử dụng website này bạn hoàn toàn có thể xem trước mẫu logo mà mình thiết kế ngay trên số tay và có thể dễ dàng sửa đổi lại logo theo ý mình muốn.

Bên cạnh đó website này còn đưa ra cho bạn một số gợi ý về thiết kế logo. Chẳng hạn như bạn muốn thiết kế logo liên quan đến khách sạn, bạn chỉ cần lựa chọn lĩnh vực khách sạn và Withoomph sẽ hiển thị các mẫu thiết kế liên quan đến lĩnh vực này cho bạn tham khảo.

các trang web thiết kế logo miễn phí

Withoomph - website thiết kế logo miễn phí được khá nhiều người lựa chọn

>>>>Tham khảo thêm các trang web thiết kế logo độc đáo và ấn tượng

3. Logoshi

Nếu bạn có khả năng vẽ nhưng lại không có khả năng sử dụng các công cụ thiết kế hiện đại thì Logoshi chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn chỉ cần phác họa một vài ý tưởng của mình và Logoshi sẽ giúp bạn biến các nét vẽ phác họa đó thành các logo chuyên nghiệp. Bạn sẽ chỉ mất một vài phút phác họa là đã có thể sở hữu được một logo ấn tượng.

các trang web thiết kế logo miễn phí

Logoshi sẽ biến nét vẽ của bạn thành một logo ấn tượng

4. Canva

Canva là một website thiết kế nhiều thứ khác nhau như logo, banner quảng cáo, catalogue,... thông qua các template miễn phí và mất phí. Môt trong những tính năng quan trọng nhất của công cụ này đó chính là cho phép thiết kế logo miễn phí. Bạn có thể bắt đầu thiết kế thông quan một template đơn giản sau đó lựa chọn font chữ, màu chữ và hình ảnh phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh mẫu ngay trên trang web hoặc upload hình ảnh từ chính nguồn của bạn. Toàn bộ thiết kế đều có thể xuất ra thành file dưới định dạng JPG, PNG hoặc PDF.

các trang web thiết kế logo miễn phí

Canva công cụ thiết kế logo với nhiều tính năng ưu việt

Như vậy có thể thấy các trang web thiết kế logo miễn phí mang lại cho doanh nghiệp khá nhiều lợi ích. Tùy thuộc vào nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn website thiết kế khác nhau. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn chọn được website thiết kế logo phù hợp nhất với mình.

>>>>Xem thêm: Khám phá 7 ý tưởng thiết kế logo siêu đột phá cực sáng tạo năm 2019