9 trang web thiết kế poster online có thể bạn chưa biết!

9 website design poster online you may not know!

1. Postermywall

Khá chuyên nghiệp và phổ biến, Postermywall là trang web tạo poster online miễn phí chuyên hỗ trợ người dùng về thiết kế với nhiều công cụ cũng như tính năng rất hữu ích.

Thêm nữa, bạn được tự do lựa chọn và chỉnh sửa lại các mẫu poster có sẵn phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Dù bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp, nhưng không sao cả, nhờ công cụ online này bạn hoàn toàn có thể thiết kế được tác phẩm với khả năng của bạn mà không quá phức tạp.

9 trang web thiết kế poster online có thể bạn chưa biết!

Thiết kế 2 mặt Poster bằng Postermywall

2. Canva

Với Canva, bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế để tạo ra một Poster hoàn hảo. Bởi công cụ này đã đơn giản hóa mọi thứ giúp bạn có thể bắt đầu với hàng trăm mẫu poster được thiết kế chuyên nghiệp và rất đáng kinh ngạc. Đặc biệt, trang web này còn cho phép chúng ta kết hợp nhiều backgound, font chữ và các layout đẹp và hiệu quả hơn.

3. Poster Oven

PosterOven là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để tạo Poster trực tuyến, không cần đăng nhập vào trang chủ bạn vẫn có thể chọn các mẫu lựa chọn và chỉnh sửa màu sắc cũng như loại bỏ các phần tử mà không phù hợp.

9 trang web thiết kế poster online có thể bạn chưa biết!

Trang web poster oven

4. Blockposter

Cũng là một trang web được sử dụng miễn phí, Blockposters có giao diện khá chuyên nghiệp nên có thể sở hữu ngay cho mình một sản phẩm trong vòng vài phút chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn không phải đăng nhập để thiết kế sản phẩm, bất kì lúc nào bạn cần poster cho quảng cáo thì cũng có thể sử dụng.

5. Posterini

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa được tham gia miễn phí mà lại được sáng tạo những tấm Poster trên Posterini đây. Chỉ trong vài giây, bạn có thể tạo được Poster thật phong cách và chuyên nghiệp rồi. Công cụ chỉnh sửa thiết kế trực tuyến này thực sự là một phương pháp lý tưởng dành cho những người không có nhiều thời gian và kỹ năng.

9 trang web thiết kế poster online có thể bạn chưa biết!

Công cụ Posterini

6. Design Bold

Nếu bạn chỉ là một người dùng bình thường không có kiến thức về thiết kế chuyên sâu thì Design Bold là trang web đáng để bạn tham khảo. Bởi nó cho phép bạn lựa chọn một trong số hàng ngàn mẫu có sẵn để tạo ra các ấn phẩm đồ họa khác nhau. Thực sự đây là một công cụ thiết kế cực kỳ tuyệt vời giúp những người dù không chuyên nghiệp những vẫn tạo được những thành phẩm đáng tự hào và ấn tượng.

7. Fotor

Với giao diện khá thân thiện với người dùng, Fotor là một điểm cộng trong tay dành cho những ai chưa thực sự cao tay về thiết kế. Nhờ những tiện ích nâng cao như hỗ trợ các modul ghép ảnh, thiệp,… giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết.

8. Fotojet

Được xếp hạng là một trong những phương tiện xử lí nhanh chóng các bộ sưu tập như: Profile, thiết kế banner, brochure,… Mọi người có thể trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp mang lại những kết quả bất ngờ, ấn tượng nhờ Fotojet thiết kế đồ họa này. Ngoài ra, bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi sử dụng các công cụ chỉnh sửa thật chuyên nghiệp như cắt, ghép, thay đổi kích thước hay văn bản, clip, các hiệu ứng khác,…

9 trang web thiết kế poster online có thể bạn chưa biết!

Đắm chìm trong những mẫu thiết kế hút hồn tại Fotojet

9. Befunky

Đối với những người hay tìm kiếm và sử dụng các website online để thiết kế mà không phải tải về, thì Befunky là cái tên khá quen thuộc đối với họ. Được đánh giá là một trong những công cụ rất hào phóng vì có khả năng cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng free mà không giới  hạn. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn được chỉnh màu ảnh tự động, tự do chèn kí tự và các font chữ đặc biệt khác mà không lo mất phí.

Những trang web thiết kế Poster online trên đều rất đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt là có thể dùng free mà không phải mất phí. Thực sự nó sẽ đem lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị so với các loại công cụ khác và giúp bạn có những thành phẩm đẹp như ý.