Chuyên nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng

Chuyên nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng

        Bộ nhận diện thương hiệu là công cụ truyền thông cực hiệu quả giúp ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng cũng vậy, nó giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và khiến khách hàng ghi nhớ tới nhà hàng. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thì Pixeland xứng đáng là một sự tham khảo đầy uy tín dành cho bạn. 

 Đối với kinh doanh nhà hàng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp

Đối với kinh doanh nhà hàng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp

Bộ nhận diện thương hiệu lĩnh vực nhà hàng gồm những gì? 

Ngoài những yếu tố chính như website, logo, catalogue bắt mắt thì cũng cần quan tâm tới cá tính của nhà hàng, từ những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt như menu, bát đũa, khăn trải bàn, cách trình bày, trang trí, sự đồng nhất về không gian... nhưng chúng có thể mang lại sự sâu sắc, tỉ mỉ của chủ nhà hàng.

 Những thứ nhỏ như menu, bát đũa, khăn trải bàn... mang lại sự sâu sắc, tỉ mỉ của nhà hàng

Những thứ nhỏ như menu, bát đũa, khăn trải bàn... mang lại sự sâu sắc, tỉ mỉ của nhà hàng

Logo thương hiệu

Là yếu tố xây dựng thương hiệu không thể thiếu từ những ngày đầu. Lĩnh vực ăn uống có một cái lợi so với nhiều ngành nghề khác đó là khách hàng luôn bị ấn tượng bởi những logo độc đáo, thu hút. Vì vậy logo nhà hàng có thể thoải mái sáng tạo, thiết kế phong cách đa dạng không cứng nhắc, không nằm trong một khuôn khổ nào cả. 

Menu và brochure

Chất liệu in menu và brochure được nhiều nhà hàng sử dụng như bìa, nhựa plastic, đơn giản với giấy hay khác biệt hơn khi in menu trên gỗ. Khách hàng sẽ bị cuốn hút và kích thích vị giác bởi hình ảnh các món ăn hấp dẫn, đẹp mắt được in trên menu.

Khách hàng sẽ bị cuốn hút bởi hình ảnh món ăn hấp dẫn, đẹp mắt trên menu 

Khách hàng sẽ bị cuốn hút bởi hình ảnh món ăn hấp dẫn, đẹp mắt trên menu

Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

Đó là bảng hiệu quầy lễ tân, biển hiệu trước nhà hàng, biển quảng cáo thật bắt mắt, thu hút khách hàng.

Bộ ứng dụng văn phòng

Không chỉ riêng lĩnh vực văn phòng công sở mới cần tới các ứng dụng văn phòng. Các nhà hàng ăn uống lớn nhỏ, sang trọng hay bình dân cũng có thể sử dụng tốt phương tiện này để thể hiện phong cách tới khách hàng, đó là các danh thiếp, kẹp tài liệu, phong bì thư...

Khăn trải bàn

Cách truyền thông này đã được áp dụng nhiều tại các nhà hàng cao cấp, sang trọng. Họ sử dụng kỹ thuật in logo thương hiệu trên những chiếc khăn trải bàn. Ở các quán ăn nhỏ thường mua khăn trải bàn ở chợ, siêu thị.

Giấy thấm dầu, giấy gói thức ăn

Một cách quảng bá thương hiệu đi xa hơn nữa đó là sử dụng giấy gói thức ăn. Khi in ấn bao bì loại giấy này tên thương hiệu và logo, số điện thoại, website của nhà hàng cũng được in trên ấn phẩm. Quy trình sản xuất giấy được trải qua công đoạn xử lý vệ sinh, mực in không ảnh hưởng tới sức khỏe. Khách ăn có thể nhờ phục vụ gói thức ăn không hết đem về nhà bằng giấy thấm dầu, giấy gói đồ ăn này. Bằng cách này thương hiệu nhà hàng của bạn nghiễm nhiên được lan tỏa tới nhiều người hơn nữa.

Ngoài ra còn có các dụng cụ trong bữa ăn như: Chén đĩa, giấy ăn, lót ly, túi đựng tăm, hộp đựng đồ ăn,...

Bằng cách này thương hiệu nhà hàng của bạn được lan tỏa tới nhiều người hơn 

Bằng cách này thương hiệu nhà hàng của bạn được lan tỏa tới nhiều người hơn

>>Xem thêm:Đã mắt với những thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nổi tiếng

Đồng phục

 Đồng phục đầu bếp, nhân viên phục vụ, lễ tân, quản lý, giám đốc. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng

Chuyên nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ 

Đi đầu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp từ logo, catalogue, card visit… Pixeland luôn là đối tác được các nhà kinh doanh lựa chọn để xây dựng và phát triển thương hiệu từ những ngày đầu tiên. 

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế menu, logo cho một nhà hàng nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu hãy để Pixeland giúp bạn. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế, nhân viên tư vấn nhiệt tình, đầy sức trẻ luôn làm việc dựa trên giá trị mang lại cho khách hàng đặt lên hàng đầu.

Còn chần chừ gì nữa hãy để Pixeland đơn vị chuyên nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín đồng hành cùng bạn.