Điểm danh 5 phần mềm thiết kế logo trên điện thoại đầy tiện ích

Điểm danh 5 phần mềm thiết kế logo trên điện thoại đầy tiện ích

Bạn là cá nhân kinh doanh online hay là một đơn vị nhỏ bán hàng trực tuyến, bạn đang muốn tự thiết kế cho mình mẫu logo đơn giản, miễn phí và dễ dàng nhất, đừng lo dưới đây là 5 phần mềm thiết kế logo trên điện thoại sẽ giúp bạn thực hiện công việc này nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm thiết kế logo trên smartphone 

1. Logo Maker Shop

Phần mềm này đem đến cảm giác hài lòng cho người dùng nhờ vào cách sử dụng đơn giản nhưng sản phẩm nó đem lại vô cùng hiện đại và độc đáo. Nhằm phục vụ nhu cầu thỏa sức sáng tạo cho người dùng, phần mềm trang bị hơn 200 font chữ khác nhau giúp tùy chỉnh văn bản theo mong muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể tự thêm mới font chữ khác vào nếu muốn.

Để thiết kế logo trở nên độc đáo hơn, thú vị hơn Logo Maker Shop còn cung cấp nhiều biểu tượng và phông nền đa dạng, đẹp mắt. Người dùng có thể tham khảo nhiều kiểu logo có sẵn trên phần mềm đầy tiện ích này. Tuy nhiên nó chỉ miễn phí dành cho những mẫu logo cơ bản, còn những mẫu “Pro” thì phải mất phí khoảng 10$/mẫu.

Nhược điểm: Khả năng tùy biến thấp

Phần mềm này sử dụng đơn giản nhưng sản phẩm nó đem lại hiện đại và độc đáo 

Phần mềm này sử dụng đơn giản nhưng sản phẩm nó đem lại hiện đại và độc đáo

2. Makr

Nhằm đơn giản hóa cách sử dụng Makr, ứng dụng này tự phân chia các mẫu logo tham khảo có sẵn mang phong cách trang trọng, hiện đại theo từng lĩnh vực, chủ đề khác nhau như Wedding, Business, Thể thao, Event & Activities...Phần mềm thiết kế logo trên smartphone này còn tạo không gian riêng tư cho phép người dùng tải lên các bức ảnh và thiết kế logo sáng tạo.

Nhược điểm của Makr là các sản phẩm được tạo ra không quá khác biệt bởi sử dụng hầu hết các biểu tượng cơ bản. Tuy nhiên logo sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu biết cách cân bằng hình dáng, kiểu chữ. Ngoài ra việc tải xuống logo khi đã hoàn tất việc thiết kế thì lại phải trả phí 6,99$. Khả năng tùy biến trung bình.

 Makr tự phân chia các mẫu logo có sẵn theo từng lĩnh vực, chủ đề khác nhau

Makr tự phân chia các mẫu logo có sẵn theo từng lĩnh vực, chủ đề khác nhau

3. Logo Creator - Maker 

Đa số những phần mềm thiết kế logo trên điện thoại nếu là miễn phí thì nó sẽ giới hạn tính năng nhưng khi bạn đã kích hoạt tính năng thanh toán thì phần mềm sẽ mở ra một thế giới thiết kế tươi đẹp và phong phú. Nó sẽ cung cấp mọi biểu tượng, phông nền, kiểu chữ, lớp phủ nhằm phục vụ bạn thiết kế mẫu logo chuyên nghiệp.

Với Logo Creator - Maker cũng vậy sẽ hạn chế tính năng nhưng cho phép tải miễn phí hoặc trả 4$ để mở khóa mọi tính năng ấn tượng đó.

Ứng dụng này có điểm mạnh hơn hai phần mềm trên là khả năng tùy biến rất cao. Phù hợp với công ty, cá nhân kinh doanh mô hình nhỏ và vừa.

 Cung cấp mọi biểu tượng, phông nền, kiểu chữ, lớp phủ giúp thiết kế logo chuyên nghiệp

Cung cấp mọi biểu tượng, phông nền, kiểu chữ, lớp phủ giúp thiết kế logo chuyên nghiệp

4. Watercolor Logo Maker

Dựa vào tên của phần mềm bạn cũng có thể phần nào biết được đặc tính sử dụng của nó rồi đúng không nào. Bạn sẽ bắt đầu ứng dụng bằng việc chọn màu nước có sẵn làm nền cho logo. Sau đó đi tới phần chỉnh sửa để thêm biểu tượng, văn bản, màu sắc tùy thích. Với ứng dụng này người dùng sẽ có trải nghiệm thú vị tuyệt vời, bạn sẽ tự thiết kế ra mẫu logo đột phá, độc đáo phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật hay vui nhộn, giải trí, dễ thương được giới trẻ ưa thích. Cũng giống với nhiều phần mềm thiết kế logo miễn phí khác Watercolor Logo Maker giới hạn tính năng nhưng nếu trả 10$ sẽ được truy cập vào mọi tùy chọn khác.

 Ứng dụng thiết kế mẫu logo hợp với nghệ thuật hay vui nhộn, dễ thương

Ứng dụng thiết kế mẫu logo hợp với nghệ thuật hay vui nhộn, dễ thương

5. Icona

Thiết kế logo thương hiệu theo hướng tối giản với văn bản, hình vẽ, hình dạng. Vì vậy mà logo tạo ra từ Icona sẽ được quảng cáo trên banner, website, poster một cách dễ dàng mà không vướng nhiều khó khăn về màu sắc, layer…Người dùng phải trả 5$ cho phí tải xuống và được phép sử dụng mọi nguồn tài nguyên trong ứng dụng.

 Thiết kế logo theo hướng tối giản với văn bản, hình vẽ, hình dạng

Thiết kế logo theo hướng tối giản với văn bản, hình vẽ, hình dạng

=>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế logo spa truyền tải cảm xúc tôn vinh phái đẹp

Tùy vào mô hình kinh doanh và lĩnh vực hoạt động mà bạn có thể lựa chọn các phần mềm thiết kế logo trên điện thoại để tự tạo mẫu logo độc đáo cho riêng mình. Chúc bạn thành công!