Giải đáp thắc mắc: “Thiết kế logo giá bao nhiêu?”

Giải đáp thắc mắc: “Thiết kế logo giá bao nhiêu?”

“Thiết kế logo có giá rẻ không?” hay “Thiết kế logo giá bao nhiêu?” đang là những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Logo giá rẻ liệu có đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá trị thực sự của một logo chuyên nghiệp là bao nhiêu trước khi quyết định lựa chọn phương án thiết kế phù hợp nhất với mình.

Thiết kế logo giá bao nhiêu?

Có thể thấy logo là một trong những thành phần quan trọng làm nên thành công cho một thương hiệu. Việc thiết kế logo đòi hỏi một quá trình đầu tư hết sức công phu và tốn kém. Do đó để có được một thiết kế logo hoàn hảo thì mức giá bạn đưa ra cũng phải phù hợp với chất lượng của nó.

Hiện nay không có một mức giá cố định nào cho thiết kế logo bởi việc định giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Trên thế giới hiện nay dịch vụ thiết kế logo thường có giá trị từ 10$. Thậm chí bạn còn có thể tự thiết kế logo với một vài phần mềm có sẵn mà không cần phải bỏ ra một chút chi phí nào.

thiết kế logo giá bao nhiêu

Thiết kế logo giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Tại sao có những logo có giá trị lên đến tiền triệu?

Thiết kế logo cũng giống như việc vẽ tranh. Tác phẩm nào càng độc đáo ấn tượng lại càng có giá trị và được nhiều người săn đón. Logo chính là biểu tượng của một doanh nghiệp. Nó quyết định đến sự tồn tại và phát triển của một công ty. Do đó trước khi thiết kế logo bạn cần tự đặt ra cho mình các câu hỏi như:

- Bạn muốn đầu tư vào thiết kế logo khoảng bao nhiêu tiền?

- Các mong muốn và yêu cầu của bạn về logo là gì?

- Bạn có sẵn ý tưởng hay chưa?

- Bạn muốn tự thiết kế hay thuê đơn vị thiết kế ở ngoài?

thiết kế logo giá bao nhiêu

Giá của thiết kế logo là bao nhiêu?

>>>>Tham khảo thêm giá thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Bạn nên biết rõ một điều rằng hầu hết các công ty thiết kế chuyên nghiệp thì việc báo giá thiết kế logo sẽ không hề tồn tại trong các dịch vụ của họ. Chỉ có các công ty nghiệp dư hoặc công ty môi giới thiết kế thì bảng giá của họ mới được công khai chi tiết như vậy.

Hiện tại với các công ty lớn như Vietcombank, Vingroup, Viettel, Techcombank,... logo của họ thường có giá trị lên tới hàng trăm, hàng nghìn đô la bởi đội ngũ thiết kế đã nghiên cứu rất kỹ thị trường và đưa ra các ý tưởng vô cùng sáng tạo nhằm giúp cho thương hiệu có thể tồn tại và phát triển một cách lâu dài nhất.

Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp là như thế nào?

Với những công ty thiết kế chuyên nghiệp thì giá thiết kế logo của họ gần như không cố định và nó còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố từ khách hàng. Và để tạo nên một logo chất lượng, chuyên nghiệp cần phải trải qua quy trình làm việc cụ thể như sau:

- Gặp gỡ và trao đổi với khách hàng để lấy thông tin và các yêu cầu về thiết kế.

- Đội ngũ thiết kế sẽ lên ý tưởng, phác thảo thiết kế và đưa ra một vài sản phẩm mẫu cho khách hàng tham khảo.

- Chính sửa lại theo các yêu cầu cuối cùng của khách hàng.

- Phối màu và hoàn thành sản phẩm cuối cùng giao cho khách hàng.

Với các công ty thiết kế logo nghiệp dư thì quy trình trên sẽ bị cắt giảm để tiết kiệm thời gian và chi phí.

thiết kế logo giá bao nhiêu

Thiết kế logo chuyên nghiệp cần tuân theo một quy trình nhất định

Như vậy thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã xác định được thiết kế logo giá bao nhiêu rồi chứ. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn chọn được phương án thiết kế phù hợp nhất với thương hiệu và công ty của mình.

>>>>Xem thêm: Ưu đãi khủng: Giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu rẻ bất ngờ