Ưu điểm khi thiết kế logo thương hiệu online bằng GraphicSprings

Ưu điểm khi thiết kế logo thương hiệu online bằng GraphicSprings

Hiện nay thiết kế logo thương hiệu online được coi như một giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh trực tuyến và hơn thế nữa. Một trong những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp được người dùng đánh giá cao đó là website GraphicSprings. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu những ưu điểm mà phần mềm này mang lại nhé.

Thiết kế logo thương hiệu online với GraphicSprings 

Trước tiên, người dùng sẽ tiến hành chọn một mẫu logo định dạng vector chất lượng cực cao từ trong kho dữ liệu logo. Trong ngân hàng này các dữ liệu logo được phân chia theo ngành nghề kinh doanh từ đó giúp quá trình chọn lựa trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Chọn mẫu logo định dạng vector chất lượng cao trong kho dữ liệu 

Chọn mẫu logo định dạng vector chất lượng cao trong kho dữ liệu 

Sau đó, thực hiện thay đổi và chỉnh sửa các yếu tố hình ảnh, biểu tượng,  phông chữ, màu sắc của logo theo sở thích của bạn bằng cách di chuyển chuột và nhấp vào các công cụ để bắt đầu tùy chọn, thay đổi những thành phần mong muốn. GraphicSprings không hề đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng về kỹ thuật, giao diện của nó cực kỳ thân thiện, thao tác đơn giản chỉ cần nhấp và tiến hành di chuyển chuột đến điểm mong muốn. Với phần mềm thiết kế logo online này ai cũng có thể làm được.

Như vậy là kiệt tác logo đã hoàn thành theo ý riêng của bạn. Sau khi lưu lại, bạn chỉ cần bỏ ra $ 19,99 là có thể tải không giới hạn thành quả logo của mình. Thiết kế logo có độ phân giải rất cao với nhiều định dạng như SVG, PNG hay JPG.*

Ưu điểm nổi trội của website thiết kế logo GraphicSprings

Thiết kế logo miễn phí

Trong GraphicSprings có hàng chục danh mục được phân chia theo ngành nghề từ giáo dục, kinh doanh đến nhiếp ảnh và nhiều hơn thế nữa, kho dữ liệu logo của trang web này luôn được cập nhật các mẫu mới thường xuyên. Tuỳ vào mục đích sử dụng và lĩnh vực kinh doanh mà bạn có thể chọn lựa những kiểu logo miễn phí ấn tượng khác nhau. 

Đặc biệt là hỗ trợ các biểu tượng, phông chữ và những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, GraphicSprings đã giúp người dùng có thể tạo ra hàng loạt logo hoàn hảo cho doanh nghiệp, tổ chức một cách không thể đơn giản, dễ dàng hơn.

GraphicSprings hỗ trợ rất nhiều biểu tượng đẹp

GraphicSprings hỗ trợ rất nhiều biểu tượng đẹp

Dễ dàng tùy chỉnh

Công cụ thiết kế logo thương hiệu online miễn phí GraphicSprings còn giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh, sửa đổi theo ý muốn của mình với vô vàn mẫu, màu sắc, phông chữ, hình dạng vector và hiệu ứng để lựa chọn. Đặc biệt khi bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp tay nghề cao thì hãy nên thử dịch vụ thiết kế logo mà GraphicSprings cung cấp. Bạn sẽ được trải nghiệm các công cụ tùy chỉnh chuyên nghiệp cùng với mức giá cả phải chăng.

Tải không giới hạn

Thêm một ưu điểm khiến cho GraphicSprings được nhiều người sử dụng đó là nó cho phép tải không giới hạn logo với nhiều định dạng SVG, PNG và JPG. Thêm vào đó, người dùng sẽ không cần phải trả thêm khoản phí nào khi muốn tải lại hay chỉnh sửa logo của mình.

Ưu điểm nổi trội của website thiết kế logo GraphicSprings

Ưu điểm nổi trội của website thiết kế logo GraphicSprings

Xem thêm: Thực hành: tự thiết kế logo online bằng phần mềm AI cực đơn giản

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Cho dù đây là logo đầu tiên hoặc logo thứ mấy chục thì bộ phận chăm sóc khách hàng GraphicSprings vẫn luôn phục vụ người dùng. Tuy phần mềm tạo logo trực tuyến miễn phí này rất dễ sử dụng, kèm theo bộ hướng dẫn tạo logo rất dễ hiểu, ngắn gọn nhưng nếu bạn cần có thể liên hệ đến trung tâm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của GraphicSprings.

Như vậy qua bài viết này chúng ta đã biết thêm một công cụ thiết kế logo thương hiệu online mang đến tác phẩm chất lượng cực cao rồi. Hãy thử trải nghiệm phần mềm thú vị này nhé!