Top 4 ứng dụng thiết kế logo cho IOS mà bạn không thể bỏ qua

Top 4 ứng dụng thiết kế logo cho IOS mà bạn không thể bỏ qua

Logo là một biểu tượng quan trọng thể hiện thương hiệu và hình ảnh của một công ty. Khi một logo được thiết kế đẹp mắt sẽ tạo nên sự uy tín cho một công ty. Bạn đang băn khoăn không biết nên tạo logo bằng cách nào. Vậy thì hãy tham khảo ngay top 4 ứng dụng thiết kế logo cho IOS dưới đây của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng ứng dụng thiết kế logo cho IOS?

Ứng dụng thiết kế logo giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí

Đối với các công ty nhỏ mới hình thành thì đầu tư cho thiết kế nhận diện thương hiệu sẽ tốn khá nhiều chi phí. Tuy  nhiên nếu sử dụng các ứng dụng hỗ trợ thiết kế thì các doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được khá nhiều. Lựa chọn phương án thiết kế với chi phí thấp mà hiệu quả mang lại không hề thua kém những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp ở bên ngoài.

Tiết kiệm thời gian thiết kế

Đây có thể được coi là ưu điểm nổi bật nhất của lựa chọn này. Nếu bạn thuê thiết kế ở bên ngoài thì quá trình ký hợp đồng, lên ý tưởng và nhận sản phẩm có thể kéo dài nhiều hơn 1 tháng. Thay vào đó bạn sử dụng các app thiết kế ngay trên điện thoại thì bạn có thể hoàn thành sản phẩm thiết kế chỉ sau vài giờ đồng hồ.

ứng dụng thiết kế logo

Ứng dụng thiết kế trên điện thoại giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí

Không cần có nhiều kinh nghiệm

Đối với các ứng dụng thiết kế trên điện thoại hiện nay thì người dùng không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm vẫn có thể hoàn thành sản phẩm của mình một cách xuất sắc. Điều bạn cần làm đó chính là nắm vững các nguyên tắc thiết kế cơ bản, một ý tưởng hoàn hảo là có thể tạo nên một thiết kế tuyệt vời.

Top 4 ứng dụng thiết kế logo dùng cho IOS mà bạn không thể bỏ qua

1. Phần mềm iDesign (dùng cho cả Ipad và Iphone)

iDesign là phần mềm thiết kế logo dùng cho hệ điều hành IOS với các đồ họa 2D  vô cùng bắt mắt. Phần mềm này cho phép bạn thiết kế logo chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Giao diện và hình ảnh của phần mềm này được thiết kế khá trực quan giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm chủ được phần mềm chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra bên trong phần mềm còn khá nhiều công cụ và tính năng hữu ích khác giúp cho người dùng tạo nên những thiết kế logo ấn tượng.

ứng dụng thiết kế logo

Phần mềm iDesign dùng cho hệ điều hành IOS

2. Phần mềm ProtoSketch Vector Graphic Design Made Easy

Đứng như tên gọi của nó, khi sử dụng phần mềm này các khách hàng có thể dễ dàng tạo ra một thiết kế logo hoàn hảo chỉ trong vòng vài phút. Với những gợi ý về thiết kế, ý tưởng cũng như các hình ảnh minh họa trực quan sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính cũng như phong cách thiết kế của riêng mình.

ứng dụng thiết kế logo

ProtoSketch Vector Graphic Design Made Easy

>>>>Có thể bạn quan tâm: Các phần mềm thiết kế logo dễ sử dụng nhất hiện nay

3. Sketch Club

Sketch Club là một công cụ phác thảo logo chuyên nghiệp dùng cho cả Ipad và Iphone. Phần mềm cung cấp một hệ thống các vector mạnh mẽ, brushes, pens và đi kèm với đó là 44 built in press giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng chọn được những hình ảnh thiết kế phù hợp nhất.

ứng dụng thiết kế logo

Sketch Club

4. Adobe Illustrator Draw (phần mềm chỉ dùng cho Ipad)

Đối với những người chỉ sử dụng Ipad chắc chắn không thể không biết đến ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại này được. Ngoài ứng dụng trên máy tính thì Adobe còn cho ra đời thêm phiên bản dành cho hệ điều hành IOS. Tuy nhiên phần mềm này chỉ có thể sử dụng được trên Ipad.

Phần mềm đã được thiết kế và chỉnh sửa lại sao cho phù hợp nhất với hệ điều hành IOS và đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường hiện nay. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và học cách sử dụng phần mềm này.

ứng dụng thiết kế logo

Adobe Illustrator Draw

Trên đây là danh sách 4 ứng dụng thiết kế logo cho IOS đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng thiết kế phù hợp nhất với mình.

>>>>Xem thêm: Điểm danh 5 phần mềm thiết kế logo trên điện thoại đầy tiện ích